Cáp quang viettel Biên Hòa khuyến mại

Cáp quang viettel Biên Hòa khuyến mại

Để tri ân quý khách hàng đã ủng hộ công ty viettel tại Biên Hòa chúng tôi xin gửi tới quý khách cáp quang viettel Biên Hòa khuyến mại.

Có thể thấy hiện nay cáp quang viettel đang ngày càng được rất nhiều người sử dụng bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Chính vì vậy mà vấn đề cáp quang viettel Biên Hòa khuyến mại đang được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng viettel Biên Hòa tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Lợi ích khi lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel Biên Hòa

Có thể thấy tốc độ và giá gói cước của Viettel đang là tốt nhất và nổi tiếng nhất hiện nay.  Do đường Internet của chúng tôi được lắp đặt bằng cáp quang nên chất lượng tốt hơn nhiều cáp đồng, giảm thiểu xung nhiễu xung quanh  và ảnh hưởng của thiên tai, hơn hẳn rất nhiều các loại cáp quang trên thị trường hiện nay.

Quý khách có thể truy cập bất kỳ lúc nào với tốc độ cực cao và ổn định.  Đồng thời khách hàng còn có thể cấp quyền cho phép các thành viên khác  truy nhập vào hệ thống mạng LAN của Quý khách để khai thác dịch vụ hoặc có thể ngăn chặn không cho truy nhập tùy ý.

Chat Luong Cap Quang
Chat Luong Cap Quang

hiện nay, dịch vụ chăm sóc khách hàng và xử lý sự cố của Viettel đang  là được rất nhiều người tin dùng hiện nay. Chúng tôi liên tục giảm giá cước, trang bị miễn phí Modem Wifi.  Với dịch vụ Internet cáp quang Viettel  Biên Hòa quý khách sẽ luôn cảm thấy sự ổn định, nhanh nhạy của hệ thống thông tin của quý công ty chúng tôi mà chi phí thì lại vô cùng hợp lý.

 Những ưu đãi đặc biệt đến từ viettel Biên Hòa

Chúng tôi cung cấp nhiều gói cước cáp quang có tốc độ khác nhau để khách hàng có thể  tha hồ lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, doanh nghiệp, công ty… Tốc độ gói cước internet cáp quang Viettel  Biên Hòa khuyến mãi luôn luôn cam kết đúng với hợp đồng, với quảng cáo đảm bảo hoạt động ổn định, chất lượng. Hơn nữa chúng tôi còn trang bị miễn phí Modem wifi 4 cổng, áp dụng chính sách bảo trì và đổi mới thiết bị cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/24 với các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất, nhanh chóng khắc phục sự cố đường truyền ngay sau khi nhận được thông báo từ quý khách hàng.

Uu Dai Viettel Bien Hoa
Uu Dai Viettel Bien Hoa

Khuyến mãi truyền hình cáp Viettel tại Biên Hòa với các ứng dụng giải trí nổi bật như kho phim truyện HD với nhiều thể loại như hành động, phim tập, phim truyền hình, tivi show hay ứng dụng karaoke liên tục cập nhật bài hát mới nhất và rất nhiều điều thú vị khác.

Bảng giá lắp mạng Viettel mới nhất năm 2022

GÓI CƯỚC TỐC ĐỘ THIẾT BỊ GIÁ CƯỚC INTERNET GIÁ CƯỚC INTERNET +TIVI
NET 2 PLUS 80 MB WIFI 5G 180.000 234.000
NET 3 PLUS 110 MB WIFI 5G 210.000 264.000
NET 4 PLUS 140 MB WIFI 5G 260.000 314.000
SUPERNET 1 VIETTEL 100 MB WIFI 5G + 1 WIFI PHỤ 225.000 279.000
SUPERNET 2 VIETTEL 120 MB WIFI 5G + 2 WIFI PHỤ 245.000 299.000
SUPERNET 4 VIETTEL 200 MB WIFI 5G + 2 WIFI PHỤ 350.000 404.000
SUPERNET 5 VIETTEL 250 MB WIFI 5G + 3 WIFI PHỤ 430.000 430.000
BẢNG GIÁ TRÊN ĐÃ BAO GỒM 10% THUẾ VAT
HOTLINE LIÊN HỆ 0898 77 3579

    FORM ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG INTERNET VIETTEL ONLINE
    SAU KHI QUÝ KHÁCH ĐĂNG KÝ ONLINE THÀNH CÔNG TRONG VÒNG 5 ĐẾN 10 PHÚT. CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TỚI QUÝ KHÁCH. SAU KHI NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN ĐĂNG KÝ ONLINE CỦA QUÝ KHÁCH.
    CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ 1 NGÀY TỐT LÀNH    Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi. Cáp quang viettel Biên Hòa khuyến mại cực lớn tha hồ cho bạn sử dụng mà không phải lo lắng về chất lượng, dịch vụ hay giá cả. Chúng tôi sẽ luôn luôn đáp ứng các yêu cầu và sự góp ý đến từ quý khách hàng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất chất lượng nhất.

    Hi vọng với những chia sẻ trên đã mang lại những thông tin bổ ích đến các bạn. Giúp các bạn hiểu rõ hơn cáp quang viettel Biên Hòa khuyến mại.